loading
Booking

LỜI NGỎ

Khi bắt đầu xây dựng chuỗi hệ thống BON BON Cafe & Homestay, chúng tôi đã cùng các đối tác của mình làm việc trong nhiều năm cho các sản phẩm đơn lẻ và mong ước có thể cùng nhau tạo ra một ngôi nhà chung đủ rộng lớn để thả sức đam mê, sáng tạo cho các sản phẩm mang tên VIỆT NAM.

Và, sau một thời gian đủ dài với gần 3 năm tìm tòi đong đầy cảm xúc, BON BON Café & Homestay chính thức ra mắt thương hiệu của mình với các cơ sở lưu trú tinh tế đầy tính nghệ thuật cùng những sản phẩm decor trên chất liệu gốm sứ Bát Tràng được thiết kế riêng biệt, đầy màu sắc trên cảm hứng “12 mùa hoa Việt Nam”. Quý khách hang khi đến với BON BON Café & Homestay có thế lựa chọn cho mình hoặc bạn bè, người thân những món quà nhỏ đặc biệt, dẽ thương như cây cảnh, gối trang trí, cốc chén hay đơn giản là những bức hình ghi lại khoảng khắc đáng yêu nào đó của bản thân…

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói tại Homestay bao gồm: không gian nghỉ ngơi thơ mộng, Bar, Decor, Studio, Party, Event và nỗ lực đáp ứng nhu cầu của từng quý khác để mỗi khi đến với BON BON Café & Homestay là mỗi lần quý khách thả nhẹ tâm hồn mình bên không gian tự nhiên đầy hoa lá và ra về mang theo những kỷ niệm đẹp cùng chúng tôi.

Sự hài lòng của quý khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi sự động viên rất lớn để hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm của mình tốt hơn nữa. Rất hi vọng những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi  cung cấp làm hài lòng bất cứ ai khi trải nghiệm tại đây!

Cùng khám phá những điều thú vị tại BON BON Cafe & Homestay các bạn nhé!

Địa chỉ:

Cơ sở 1: The Manor, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Biệt thự số 9 Parkexim 2, An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 02437586787

Hotline: 0989803737

Fanpage: Bonboncafehomestay

Website: www.bonboncafehomestay.com