loading
Booking

TÌNH BẠN GIÀ CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ

Đăng bởi CAO PHƯƠNG NGA vào lúc 28/08/2019

Nếu như các đôi tình nhân luôn mong ước có một TÌNH YÊU GIÀ - một thứ tình yêu mà đến tận hơi thở cuối cùng vẫn luôn đong đầy yêu thương và sự bao dung, thấu hiểu... thì những người phụ nữ khi kết thân, họ cũng luôn hi vọng và khao khát về một TÌNH BẠN GIÀ!

Đàn ông chơi với nhau dễ dài lâu! Nhưng phụ nữ thân nhau mà kéo dài tận 35 năm và sẽ có thể còn hơn thế nữa thì hiếm lắm! Mỗi người phụ nữ là một thế giới vô cùng phức tạp! Và mỗi người phụ nữ lại có bổn phận và trách nhiệm riêng. Những điều ấy thường cuốn họ đi và xa dần những tình bạn thân thiết một thời! Ấy vậy mà... vẫn có những người bạn gái, họ vẫn có thể vui, buồn có nhau! Đơn giản rằng, chỉ cần sự nhường nhịn và bao dung, mỗi thế giới ấy tự khiêm nhường và thấu hiểu nhau, biết gom góp thời gian dù chỉ là chút ít bên nhau khi cần sẻ chia thì họ tự khắc như những người bạn tri kỉ... và tình bạn nào như thế cũng có thể "già"!

 

Ngày hôm nay, tại không gian đầy chất thơ và lãng mạn như trong những câu chuyện cổ của BON BON Cafe & Homestay, họ - những người mẹ, người bà đã cùng nhau chia sớt mọi niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống suốt 35 năm qua, quây quần vui vẻ bên nhau! Những cô bạn gái thuở nào đùa vui và chuyện trò tưởng như thời gian chưa bao giờ trôi đi! Tình bạn ấy vẫn luôn còn đó với những kỷ niệm về 1 thời tuổi trẻ nổi sôi!

Một tình bạn, già cùng năm tháng nhưng đong đầy sự tươi mới của tuổi trẻ một thời - TÌNH BẠN GIÀ CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ là như thế!

Các bạn thì sao? Hẳn ai cũng có cho mình những người bạn gái thân và mong ước sẽ dài lâu phải không ạ?

BON BON Cafe & Homestay - Nơi bạn có thể ôn lại những ký ức tuổi trẻ một thời!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: